Triển lãm ảnh “Hải Phòng vươn ra biển lớn”: NSNA Vũ Dũng có 25 tác phẩm trưng bày

0
90
Tôi yêu Hải Phòng
Tôi yêu Hải Phòng

(HPĐT) – Đây đều là các tác phẩm mới của ông, thể hiện và ca ngợi vẻ đẹp của thiên nhiên, con người Hải Phòng, những thành tựu phát triển của thành phố hôm nay. 

Triển lãm ảnh nghệ thuật “Hải Phòng vươn ra biển lớn” đang diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Mỹ thuật thành phố, nghệ sĩ nhiếp ảnh Vũ Dũng, cựu phóng viên ảnh Báo Hải Phòng là tác giả có nhiều tác phẩm được chọn trưng bày với 25 ảnh, chiếm ¼ số ảnh của triển lãm. Trước đó, trong Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Hải Phòng vươn ra biển lớn”, NSNA Vũ Dũng đoạt 3 trong tổng số 11 giải.

Cuộc thi do Sở Văn hóa- Thể thao phối hợp Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hải Phòng vừa tổ chức trong khuôn khổ Lễ hội Hoa Phượng Đỏ năm 2018. Trong số 11 giải (1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 5 giải khuyến khích), nghệ sĩ nhiếp ảnh Vũ Dũng được trao 1 giải nhì, 1 giải ba và 1 giải khuyến khích.

Đây đều là các tác phẩm mới của ông, thể hiện và ca ngợi vẻ đẹp của thiên nhiên, con người Hải Phòng, những thành tựu phát triển của thành phố hôm nay. Với niềm đam mê nhiếp ảnh, con mắt “xanh” phát hiện vẻ đẹp trong cuộc sống cùng cách thể hiện tinh tế, tài hoa, nghệ sĩ nhiếp ảnh Vũ Dũng mang đến cho người xem những tác phẩm có chất lượng nghệ thuật cao, đầy lay động.

Một số tác phẩm của NSNA Vũ Dũng đoạt giải tại Cuộc thi và được chọn trưng bày tại triển lãm:

Cầu Tân Vũ (giải Nhì)
Cầu Tân Vũ (giải Nhì)
 Ánh mắt nụ cười (giải Ba)
Ánh mắt nụ cười (giải Ba)
Thiên sứ chào đời (Giải Khuyến khích)
Thiên sứ chào đời (Giải Khuyến khích)
 Tôi yêu Hải Phòng
Tôi yêu Hải Phòng
Tam Bạc hôm nay
Tam Bạc hôm nay
Hạnh phúc
Hạnh phúc
Tôi yêu Việt Nam.
Tôi yêu Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here