Du khách Trung Quốc bị đình chỉ bay vì dọa có bom

0
83

(HPĐT)-  Lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Cát Bi xác nhận, chiều 3-5, lực lượng an ninh Cảng hàng không quốc tế Cát Bi tiến hành đình chỉ bay, đồng thời kiểm tra một nữ hành khách người Trung Quốc vì dọa có bom trước khi lên chuyến bay của hãng hàng không Vietjet Air vào trưa ngày 3-5.

Được biết, trong khi chờ làm thủ tục lên máy bay của hãng hàng không Vietjet xuất phát từ Cảng  hàng không Cát Bi, nữ du khách người Trung Quốc này có hành vi đe dọa có bom. Lập tức, lực lượng an ninh sân bay tiến hành cách ly, kiểm tra người và hành lý của hành khách này để bảo đảm an toàn bay. Tuy nhiên, kết quả không phát hiện bom hay các đồ vật nghi vấn trong người và hành lý của nữ hành khách người Trung Quốc nói trên.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, đơn vị phối hợp đại diện Cảng vụ hàng không miền Bắc tại Cát Bi lập biên bản xử lý, đồng thời đinh chỉ bay đối với hành khách này. Do hành khách là người nước ngoài nên các đơn vị hàng không thông báo vụ việc tới các đơn vị công an tại sân bay để phối hợp giải quyết.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng kiểm tra, làm rõ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here