Review Quán Korea Traditional BBQ Kyung Bok Kung – 23 Hoàng Văn Thụ

411

Các bạn muốn ăn đồ nướng mà chưa biết đến nhà hàng nào? Dưới đây là đánh giá cá nhân của 1 bạn trên Facebook có tài khoản Trang Minh khi ăn ở Kyung Bok Kung như sau:

Biết và ăn quán này đã lâu nhưng hôm nay mới có dịp rảnh để ngồi review về quán. Trong các quán đồ nướng hàn hiện tại ở Hải Phòng mình vẫn đang đánh giá khá cao cho Kyung Bok Kung. Chưa lần nào ăn ở đây mà khiến mình thất vọng cả.

 Về vị trí: Quán nằm ngay giữa trung tâm thành phố nên rất dễ tìm ,có chỗ để xe oto lẫn xe máy rộng, thoải mái. Quán có 3 tầng, vào quán mọi người đi thẳng lên tầng 2. Tầng này gồm các phòng nhỏ riêng biệt tầm 4-6 người ngồi, có điều hoà hợp cho mùa hè ăn nướng . Thuận tiện cho việc đi ăn cùng gia đình và cần không gian riêng. Tâng 3 là khoảng sân nướng ngoài trời.

Quán chuyên các loại thịt nướng: Cá nhân mình thấy giá ở đây có cao hơn các cửa hàng khác, nhưng kéo lại đồ ăn ngon nên mình vẫn hay quay lại ăn. Quán có món sườn bò tẩm gia vị ngon lắm thịt mềm, thơm, tẩm ướp vừa đủ. Ăn vui mồm cũng 2 phần,dẻ sườn hoặc sườn bò sốt cũng ngonn lắm. Mọi người nên thử.

-Đồ ăn kèm ở đây cũng được chủ quán chăm chút nên rất dễ ăn( đồ ăn kèm mọi người được gọi thoải mái nhé cứ hết lại gọi). Cứ một miếng thịt cuộn cùng các đồ ăn kèm chấm thêm sốt thôi, ngon ngật ngưỡng luôn. Mọi người cứ gọi 3 suất thịt trở lên thì được tặng một bát canh tương đậu. Canh này đậm đà với mình thì hơi mặn nhưng nghĩ ăn cùng cơm sẽ ok hơn.

– Mình đã thử ở đây mấy lần và thấy thịt bò ngon hơn thịt lợn nhiều nên vote mọi người hãy gọi thịt bò nhé, đắt nhưng ngon thật sự.

– Buổi trưa quán có chạy set combo 200k và 250k ( gồm 1 món thịt bò + 1 phần cơm canh) mình đã thử nhưng thực sự vẫn thích gọi món để ăn mấy kiểu sườn bò tẩm gia vị hơn. Có cơm trộn trứng cá mình thấy ăn ngon nên mọi ngưười có thể gọi.

– Quán còn có lảu kim chi bò cũng ngon lắm thấy bà chị khen tấm tắc mà mình toàn đi 2 người ăn bã mồm thịt rồi nên gọi lẩu hơi phí. Đi đông sẽ rẻ hơn nhiều.  – Hai người như mình đi ăn hết tầm từ 1-1,5 triệu là no căng bụng với toàn thịt ngon nhé 
 Số điện thoại đặt bàn vì quán hay full bang buổi tối lắm, em thỉnh thoảng vẫn bị ăn hụt : 02253515995 hoặc 0936794835.

 Địa chỉ : 23 Hoàng Văn Thụ . Quán Korea Traditional BBQ Kyung Bok Kung

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here