Review Quán Phở – Ngã Tư Trần Quang Khải – Lê Đại Hành.

30

Hải Phòng, 30/1/2019

Đã ai ăn phở ở Ngã Tư Trần Quang Khải – Lê Đại Hành chưa? Dưới đây là chia sẻ của 1 bạn trên Facebook có tài khoản là Lâm Nguyễn như sau:

Lang thang ngoài đường kiếm chỗ ăn, vô tình đi qua ngã 4 Trần Quang Khải – Lê Đại Hành thấy mùi phở bốc lên thơm ngào ngạt. Cầm lòng không được bèn rẽ luôn vào…

Không kì vọng nhiều lắm vì hàng phở của ông cụ cũng giống mọi quán phở ven đường Hải Phòng thôi. Có khác thì là quán tựa góc căn biệt thự cổ trên đường Trần Quang Khải nhìn thơ mộng cực. Húp trứng trần rồi thả hồn theo nhịp thái thịt của ông cụ trong không gian ấy thì đừng hỏi.

Nhưng mà hơi bị bất ngờ là nước dùng của quán rất ngon. Đậm đà đúng gu ăn phở của mình, bánh phở ít hàn the hay sao ấy nên rất mềm, không bị dai như nhiều quán khác. Bò cũng tươi, thơm, khách ăn tới đâu thái ra tới đó bất kể sống chín chứ không thái sẵn cả đống cho tiện => rất thích những quán làm ăn tỉ mỉ kiểu này, vì thường ngon hơn so với bán hàng kiểu công nghiệp. Ông cụ đẹp lão, võ công cao cường, thái thịt nhanh như đao khách, lịch sự và vui vẻ theo kiểu mấy người lớn tuổi ngày xưa. Like!

Nói chung là có thêm một điểm ăn phở đêm ngon miệng. Ngày trước có hay ăn Tứ Nhuần – phở ở đây ngon và nước dùng cũng rất ok, mỗi tội quá đông nên vấn đề vệ sinh không được ổn cho lắm. Phở Tô Hiệu (cạnh cái quán đồ Nhật Hoa Tuyết) thì thịt bò tươi ngon, nhưng nước dùng lại rất bình thường. Buổi tối ai thèm phở có thể chạy qua thử quán ông cụ để thử 1 lần. Cam đoan ăn xong kiểu j cũng mất 25k trong túi…

Địa chỉ: Quán phở vô danh (không có biển hiệu) ngay góc ngã tư Trần Quang Khải – Lê Đại Hành.

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here