Đặng Văn Lâm tới Muangthong với giá nửa triệu USD

23

(HPĐT)- Thủ môn Đặng Văn lâm hoàn tất hợp đồng chuyển nhượng tới thi đấu cho CLB Muangthong United (Thái Lan).  

Tờ Siam Sport của Thái Lan ngày 7-1 đưa tin, SCG Muangthong United – CLB được mệnh danh là “Kỳ lân vênh vang” chính thức sở hữu thủ môn Đặng Văn Lâm này.

Cuộc chuyển nhượng Đặng Văn Lâm đã diễn ra từ sớm
Cuộc chuyển nhượng Đặng Văn Lâm đã diễn ra từ sớm

Thủ môn Đặng Văn Lâm, người Nga gốc Việt, 25 tuổi, cao 1m88, sinh ngày 13-8-1993 từng là cầu thủ của lò đào tạo Spartak Moscow và Dinamo Moscow nổi tiếng của bóng đá Nga. Năm 2015, Lâm khoác áo CLB Hải Phòng và là thủ môn chính của đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018.

Để sở hữu Đặng Văn Lâm, Muanghtong United phải trả cho Hải Phòng 500.000 USD (tương đương hơn 11 tỷ đồng), cao hơn rất nhiều so với đồn đoán 3 tỷ để phá vỡ hợp đồng trước đó. Và đây là mức phí chuyển nhượng kỷ lục ở bóng đá Việt Nam. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ với tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019, Muangthong sẽ đón Đặng Văn Lâm tới CLB của mình.

Việc Đặng Văn Lâm chuyển tới Muangthong chấm dứt mọi lời đồn đoán thủ môn này tới khoác áo Hà Nội FC và đặc biệt cuộc tiếp xúc giữa các bên để Muangthong sở hữu Đặng Văn Lâm đã diễn ra từ sớm, không phải bùng nổ ở những ngày đầu năm mới. Bức ảnh chụp thủ môn này cùng người đại diện của anh, đại diện CLB Muanghtong và Chủ tịch CLB Hải Phòng được Siam Sport công bố cho thấy mọi việc diễn tiến, hoàn tất từ sớm./.

Bùi Anh

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here