CLB HAGL cho Hải Phòng FC mượn bộ đôi cầu thủ trẻ mùa giải 2019

40

Trong một diễn biến mới nhất, CLB HAGL tiếp tục cho Hải Phòng FC mượn bộ đôi sao trẻ ở mùa giải 2019.

CLB HAGL cho Hải Phòng FC mượn bộ đôi sao trẻ ở mùa giải 2019. Ảnh: Thể thao
CLB HAGL cho Hải Phòng FC mượn bộ đôi sao trẻ ở mùa giải 2019. Ảnh: Thể thao

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB nổi tiếng của bóng đá Việt Nam, HAGL đã thanh lý hợp đồng với Tăng Tiến, đồng thời cho Bình Dương mượn Đông Triều và Văn Tiến, tiếp đó phố Núi cũng ký hợp đồng với cựu trung vệ của U23 Việt Nam là Phạm Hoàng Lâm.

Mới đây nhất, đội bóng của bầu Đức đã thử việc một loạt ngoại binh ở BTV Cup 2018 và thu được những kết quả hết sức tích cực.

Trong một diễn biến mới nhất, CLB HAGL tiếp tục cho Hải Phòng FC mượn bộ đôi cầu thủ trẻ là Hoàng Nam và Lê Thành Long.

Thành Long đã có một mùa giải lột xác hoàn toàn khi thi đấu cho Hải Phòng ở V.League 2018. Từ một cầu thủ còn ít được biết đến, tiền vệ quê Quảng Ngãi đã vươn lên trở thành một trong những tài năng được người hâm mộ yêu thích nhất của đội chủ sân Lạch Tray. Mùa giải vừa qua, Thành Long được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất của đội bóng đất Cảng ở V.League 2018.

Trong khi đó Hoàng Nam luôn được đánh giá cao ở lối chơi kỹ thuật và khả năng chạy chỗ thông minh, và được dự báo sẽ còn tiến xa trong tương lai.

Chia tay bộ đôi trên, HAGL vẫn có thể yên tâm ở tuyến giữa tại V.League 2019 với Xuân Trường, Việt Hưng, Châu Ngọc Quang, Minh Vương, cùng sự trở lại của Tuấn Anh.

Theo doisongvietnam.vn

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here