Nhạc sĩ Xuân Bình tổ chức họp báo ra mắt MV: “Tôi người Hải Phòng”: *Liveshow âm nhạc “Tôi người Hải Phòng” sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 12-2018

63

(HPĐT)- Chiều 26-11, tại trường quay S3 Đài Phát thanh – Truyền hình Hải Phòng, nhạc sĩ Xuân Bình tổ chức họp báo ra mắt MV “Tôi người Hải Phòng” và thông tin về liveshow âm nhạc “Tôi người Hải Phòng” sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 12-2018.  

Quang cảnh cuộc họp báo chiều 26-11 tại trường quay S3 Đài PT-TH Hải Phòng.
Quang cảnh cuộc họp báo chiều 26-11 tại trường quay S3 Đài PT-TH Hải Phòng.
Ê-kíp thực hiện MV “Tôi người Hải Phòng” giao lưu với công chúng chiều 26-11.  Từ phải qua: nhạc sĩ Xuân Bình, nhạc sĩ Huyền Trung, đạo diễn trẻ Nguyễn Chung.
Ê-kíp thực hiện MV “Tôi người Hải Phòng” giao lưu với công chúng chiều 26-11.
Từ phải qua: nhạc sĩ Xuân Bình, nhạc sĩ Huyền Trung, đạo diễn trẻ Nguyễn Chung.

Theo chia sẻ của nhạc sĩ trẻ Xuân Bình, MV “Tôi người Hải Phòng” là sản phẩm âm nhạc của những người bạn, nghệ sĩ Hải Phòng thành danh đang sinh sống và làm việc tại nhiều nơi trong cả nước. Trong MV này hội tụ 40 gương mặt nghệ sĩ đất Cảng trong đó có những ca sĩ quen thuộc như với người yêu nhạc cả nước như: Việt Hoàn, Phương Anh, Phạm Thu Hà, Lâm Phương, Đức Hoài, Khánh Hòa… Ê-kíp thực hiện MV này là những tên tuổi có kinh nghiệm được nhiều ca sĩ nổi tiếng đặt niềm tin. Nhạc sĩ Huyền Trung là người chịu trách nhiệm hòa âm, phối khí. Đạo diễn hình ảnh là đạo diễn trẻ Nguyễn Chung. Đặc biệt, hình ảnh trong MV đều là những danh lam, thắng cảnh đặc trưng của vùng đất Hải Phòng.

Đạo diễn Lê Hải (giữa) chia sẻ về liveshow âm nhạc của Xuân Bình.
Đạo diễn Lê Hải (giữa) chia sẻ về liveshow âm nhạc của Xuân Bình.

Ê-kíp thực hiện MV này cho biết, sản phẩm được thực hiện chỉ trong 4 ngày. Nếu tính cả thời gian lên ý tưởng là 15 ngày để sản phẩm ra mắt công chúng yêu âm nhạc. Đáng chú ý, đây là sản phẩm được nhạc sĩ Xuân Bình tâm huyết thực hiện nhằm tri ân vùng đất nơi anh yêu thương và tự hào như quê hương thứ hai của mình, dù anh sinh ra trên vùng đất Tuyên Quang. Song về với Hải Phòng, ở Hải Phòng, tự Xuân Bình cảm thấy mình trở thành người đất Cảng từ lúc nào không hay. Và đó cũng chính là lý do anh quyết tâm thực hiện MV “Tôi người Hải Phòng”.

* Trong khuôn khổ cuộc họp báo, nhạc sĩ Xuân Bình thông tin về liveshow âm nhạc của anh mang chủ đề “Tôi người Hải Phòng” sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 12-2018 trên sân khấu Nhà hát tháng Tám. NSƯT Lê Hải là tổng đạo diễn chương trình này. Cũng như MV “Tôi người Hải Phòng”, liveshow của Xuân Bình sẽ hội tụ những nghệ sĩ là người Hải Phòng biểu diễn 16 tiết mục là các sáng tác của Xuân Bình về thành phố Cảng. Nghệ sĩ ưu tú Lê Hải tiết lộ, liveshow sẽ là một chương trình đặc sắc mang nét riêng của Hải Phòng với 23 nhạc công biểu diễn đồng thời với các ca sĩ./.

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here