Hải Phòng: Nam sinh THPT bị bạn cùng lớp dùng dao bấm đâm thấu bụng sau mâu thuẫn

32

Do mâu thuẫn cá nhân, một nam sinh trường THPT Cát Hải (Hải Phòng) bị bạn cùng lớp dùng dao bầu đâm trúng bụng. Ngay sau, đó nghi phạm đã bị tạm giữ.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sáng 26/11, Trưởng Công an xã Văn Phong (huyện Cát Hải, TP Hải Phòng) cho biết tại Trường THPT Cát Hải (huyện Cát Hải, Hải Phòng) xảy ra vụ việc một nam sinh bị bạn cùng trường đâm trúng bụng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h cùng ngày, nam sinh tên Trung học lớp 11 Trường THPT Cát Hải (Hải Phòng) mang theo con dao bấm từ nhà đến trường. Khi gặp nạn nhân (học cùng lớp), Trung đã rút dao đâm một nhát vào bụng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là nạn nhân từng nhiều lần đe dọa đánh nên Trung đã thủ sẵn dao trong người, sáng đến trường gặp nạn nhân Trung liền đâm luôn.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, thầy cô giáo trong trường cùng lực lượng công an xã đã đưa nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa thị trấn Cát Hải cấp cứu. Rất may vết thương không đe dọa đến tính mạng.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Cát Hải đang phối hợp với các lực lượng chức năng và Ban giám hiệu nhà trường xác minh, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra.

Theo infonet.vn

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here