Review Bún Chả – 23E Lê Đại Hành

76

Hải Phòng, 29/10/2018

Bạn có thích món Bún chả không? Dưới đây là chia sẻ cá nhân của 1 bạn trên Facebook có tài khoản là Mèo khi ăn Bún chả ở Lê Đại Hành như sau:

Nằm vùng ở trong hội cũng đã lâu, cũng đi theo tiếng gọi của Review không ít lần. Khôn có dại có vừa mồm có, không vừa mồm cũng có. Hầu như toàn đi ăn 1 mình nên ngại bon chen quán sá quá xô bồ. Cứ lịch sự văn minh sạch sẽ là thích rồi.

Đợt này em bỏ không ăn thịt, mấy đồ có thịt bò hay lợn, nướng hay lẩu, khô hay ướt đều hạn chế hết vì không ăn được. Mồm miệg rất chán không thấy ngon. Trưa nay đói quá, chả biết ăn gì cho mát ruột, thôi 1mình xách mông lên tới đây. Cái phố này được cái nó mát mẻ, ít xô bồ(trung tâm đầu não)mà dạo này cũg nhiều quán ăn mọc thêm lên.

Đi vào kêu đói, gọi chị chủ ra ”em ăn bún chả nem khôg ăn thịt (nói không ăn thịt nhưng sau chị ấy vẫn dúi cho mấy miếng ăn thử)”.

Cảm nhận đầu tiên, mọi cái đều gọn gàg sạch sẽ, rổ rau kia là em thấy ổn dù không khoái ăn rau sống kèm. Chả nem giòn tan, mắm nóng, chua ngọt dịu, không bị gắt như nhiều hàng. Thả bún thả rau sống vào là mắm nguội bớt đi, ăn vẫn mát ruột. Trời sắp lạnh ăn mắm nóng là hơi ok, mùa hè nóng quán có điều hoà, đóng cửa quạt chả mùi không bay vào trong.

Em không phải tín đồ của bún chả, nói thât trước đứa nào rủ đi ăn bún chả ghét cực, mà có chả nem ngon thì em tặc lưỡi mới ăn. Được thử mấy miếng thịt thì nhận xét là thịt ướp vừa, không tẩm màu mè riêu cua (cái này cũng ok, màu với khôg màu cũg vào bụng hết). Có điều em góp ý chị thái thịt bản to hơn chút nữa cũng được (có thể ăn phải cắt) mà không thì cứ bé thế cho vừa mồm đỡ phải vừa ăn vừa giằng.

Túm lại là em thấy sạch sẽ, ngồi ăn dễ chịu là em sướng rồi. Ở đây có đồ uống cũg ngon nữa, em hay uống đào sả, mà đào cam sả cũng ngon. Đấy số khổ, ngồi 1mình chị chủ phải ra hầu chuyện đỡ tủi thân (rủ không đứa nào nó đi).
Đồ ăn như hình 
với cả cốc đào sả, chị ấy lấy em có 50 cành.

Địa chỉ : Quán Bún Chả – 23E Lê Đại Hành

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here