Review Quán Lươn Đồng Xứ Nghệ – Ngõ 275 Đông Khê, Đường Lê Hồng Phong

117

Hải Phòng, 26/9/2018

Bạn có phải là người nghiện các món ăn làm từ Lươn? Dưới đây là đánh giá cá nhân của 1 bạn trên Facebook có tài khoản là Dương Phụng Hoàng chia sẻ khi ăn ở Quán Lươn Đồng Xứ Nghệ như sau:

Bát súp lươn trong hình bao gồm cả bánh mì có giá 40k, bát này to hơn bát cũ của quán và cũng to hơn bát dưới Đà Nẵng, lươn nhiều hơn.

Hình thức khá ổn, súp lên màu đỏ sẫm óng ánh váng dầu, thả ít rau răm vào vừa thơm vừa đẹp. Miếng lươn giữ được nguyên vẹn, không bị bở, nát hay đứt đoạn. Cắn vào miệng thấy săn săn, dai dai và mùi thơm đặc trưng của lươn. Nước súp ngọt, cay và thơm không lẫn đi đâu được, không phải kiểu ngọt de de khi cho nhiều mì chính đâu.

Mình có thói quen vắt một miếng chanh vào bát súp trước khi ăn, khá hợp. Khi ăn các món lươn ở đây mình đều húp hết nước, phần vì nước ngon, phần vì muốn ăn cả những tép hành tăm lắng dưới đáy bát, loại hành mà ở Hải Phòng không kiếm được.

Nói chung là mình bị nghiện các món lươn ở đây, ăn sáng thì hôm súp lươn, hôm miến nước, hôm miến xào, hôm nào rượu say thì hôm sau lại làm bát cháo lươn.

Thậm chí nhiều tối kéo bè bạn đến làm vài đĩa lươn xào giòn, lươn om chuối đậu và nồi lẩu lươn, đứng lên chia tiền mỗi ông hết tầm 150-200k

Địa chỉ: Quán Lươn Đồng Xứ Nghệ của 2 vợ chồng chị Hồng này chuyển về địa điểm mới hơi khuất nên cũng khó tìm hơn, mặt đường Lê Hồng Phong nhưng lại lùi sâu vào bên trong, nằm ngay cuối ngõ 275 Đông Khê chỗ thông ra LHP. Các bạn có thể tham khảo vị trí mình đã thả ghim trong ảnh, đó chính là địa điểm cũ của quán nhậu Ẩm Thực Đồng Quê.

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here