Review Lẩu Hải Sản Ngọc Hà – Ngõ 200 Văn Cao

116

Hải Phòng 20/9/2018

Các bạn đã thử hương vị nhà hàng Ngọc Hà bao giờ chưa? Dưới đây là đánh giá cá nhân của 1 bạn trên Facebook có tài khoản là Khánh Duy Lê chia sẻ khi ăn lẩu hải sản như sau:

Hôm qua được mấy đứa bạn gọi xuống đây ăn. Vào quán cái thấy hơi vắng, quán khá rộng, có cái sân nhìn hay phết. Thế là mình chọn bàn ngoài sân ăn cho thoáng

Gọi 1 sake chiên, ngựa bạch hấp, lẩu hải sản.

Sake chiên đầu tiên mình cứ tưởng nó là khoai lang, nhìn to lắm. Lúc ăn thì giòn vỏ, bên trong mềm, vị thanh thanh mát. Nhìn kỹ lại thấy giống bí đỏ. Hỏi chủ quán nhưng chủ quán cứ bảo sake, thôi thì cứ gọi là sake đi.

Thịt ngựa hấp như kiểu cách thủy, ăn mềm, ngọt thịt. Mình khá thích món này. Ăn lạ vị phết.

Lẩu hải sản gồm ngao 2 vòi, 1 con tôm hùm tre, 1 tôm sú, ít cá gì không biết, mực và vài cái nữa mình không biết. Do mình không biết ăn hải sản nên gọi thêm đĩa vách nhúng, vách ăn giòn, thái dày ăn sướng mồm.

Nước lẩu ngọt vị, ăn không bị gắt. Ăn vừa mồm, mình không khoái ăn lẩu nên chỉ biết nhận xét thế.
Tổng vệ sinh gồm:3 rượu + 6 bia + 2 nước lọc + đồ ăn hết 1triệu 2. Không hiểu sao lại sale 10% bill, mình có thắc mắc sao lại sale em 10% là sao? Nhưng lại chả nói gì, chắc do mình đập troai quá hoặc quán vắng nên sale giữ khách. Không đáng bao nhiêu cả, mình tip cho nhân viên vì thái độ rất nhiệt tình và nhanh nhẹn.

Địa chỉ: Lẩu Hải Sản Ngọc Hà – Ngõ 200 Văn Cao

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here