Review Lẩu Tứ Xuyên – 23 Minh Khai

252

Hải Phòng 17/9/2018

Bạn đã ăn Lẩu Tứ Xuyên ở những đâu rồi? Sau đây là chia sẻ cá nhân của 1 bạn trên Facebook có tài khoản là Lệ Thu khi ăn lẩu ở Minh Khai như sau:

Hồi chiều em có đăng lên hội nhờ mọi người review về Lẩu Tứ Xuyên, sau 1 hồi đắn đo thì em vẫn quyết định đi ăn để cho biết.

Nhìn chung em thấy ở đây mọi thứ đều ổn, từ view sống ảo, đồ ăn, cho đến các bạn phục vụ ạ.

Các món nướng và lẩu thì đều đồng giá 80k, tươi ngon, ướp gia vị vừa ăn. Người ta đẩy xe ra cho mình dễ chọn, chứ không phải là nhìn menu để gọi ạ.

Lúc đầu bọn em tính là có 3 người ăn cơ, lên gọi tới tận 6 đĩa nướng và kèm theo đĩa cá chiên vừng và chim quay( chim quay thì em thấy hơi già, xé mãi mới được 1 miếng để ăn.

 Em cũg nghe mọi người review nên cũg gọi lẩu tứ xuyên, 2 ngăn, bên cay và bên không cay. Ban đầu cũg sợ cay nhưg khi nêm thử thì thấy bình thườg, không cay như mình tưởng tượg.

Bánh bao kim sa ăn cũg được, không có gì đặc biệt lắm ạ.

Chốt lại là em chỉ muốn review lại cho mọi người biết là ở đây đồ ăn ngon, các bạn phục vụ rất nhiệt tình, em thấy hình như còn có cả người đứng nướng và chỉnh bếp hay sao đó ạ. Nếu ai chưa thử thì nên thử cho biết ạ, ở đây còn có khu chơi riêng cho trẻ con nữa, nên mọi người cứ yên tâm ăn thôi.

Địa chỉ: Lẩu Tứ Xuyên – 23 Minh Khai

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here