Review Đồ Ăn Hàn Quốc – Ngõ 231 Văn Cao

106

Hải Phòng 13/9/2018

Bạn có phải là người đam mê món ăn Hàn Quốc? Dưới đây là chia sẻ cá nhân của 1 bạn trên Facebook có tài khoản là An Xjnh khi thưởng thức đồ ăn hương vị Hàn Quốc như sau:

Thấy nhiều bạn hỏi quán này, nên review cho mấy bạn thích đồ Hàn vào ăn thử. Quán ngay đầu ngõ 231 Văn Cao, bên phải nhé, không phải quán bán rẻ số 13/231 đâu.

Ảnh là mì Jampong( mì cay hải sản) 120k với đĩa thịt chua ngọt nhỏ 200k. 
Mình nghiện mì jampong ở đây, nước dùng ngon sợi mì dai, bạn nào không ăn được cay chắc không nên ăn, nó có vị cay nóng nóng, dịu dịu, vừa ăn vừa suýt xoa, mình không bàn đến hải sản (mực, ngao, tôm) trong bát, tại nhà ở biển nên mấy loại hải sản kiểu này chưa thấy ở đâu vừa ý.

Thịt chua ngọt ngoài giòn trong mềm, ăn rất nhiều nơi kể cả ở Hà Nội chưa ở đâu ăn được đến miếng thứ 2 vì cảm giác ngấy. Ở đây 1 mình ăn gần hết đĩa, mình không ăn được chua nên thấy nước sốt hơi chua, chắc với mọi người là bình thường. Ăn cùng nhau rất ngon, giải ngấy cho mấy bạn không thích bột chiên với dầu mỡ như mình.

Phục vụ nhanh, chủ quán là bà thím người Hàn vui vẻ. Quán sạch sẽ, mình cũng thấy thỉnh thoảng có người Việt vào.

Giá trung bình không đắt không rẻ so với các nhà hàng Hàn chuẩn.

Có cả mì tương đen và nhiều món nhưng mình không chụp, nói chung muốn ăn vị y hệt bên Hàn thì vào đây, không bị mô li phê theo kiểu khẩu vị người Việt.

Địa chỉ: Quán Ăn Hàn Quốc 100000 동 – Ngõ 231 Văn Cao

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here