Review Lẩu Tứ Xuyên – 23 Minh Khai

250

Hải Phòng, 3/9/2018

Bạn đã ăn Lẩu Tứ Xuyên ở đâu rồi. Dưới đây là chia sẻ cá nhân của 1 bạn trên Facebook có tài khoản là Phương Anh Hoàng khi ăn ở Minh Khai như sau:

Từ ngày Lẩu Tứ Xuyên chuyển sang chỗ mới giờ mình mới đi ăn thử. Phải nói là ngạc nhiên thật sự, vì so với cơ sở cũ thì mọi thứ đều ok hơn rất rất nhiều.

– Không gian: Rộng rãi nên không bị ồn ào quá, có khu vui chơi riêng cho trẻ em, hệ thống điều hoà mát lạnh (ngồi ăn lẩu nướng giữa mùa hè mà mình thấy hơi lạnh), hút khói rất tốt không bị ám mùi như những quán khác.

Quán decor cũng rất ok, nhìn na ná 1986 cafe nhưng không đẹp bằng.

– Nhân viên phục vụ khá nhanh nhẹn, nhiệt tình.

– Đồ ăn: Rau cỏ cảm giác rất tươi và sạch ý, đồ nướng được cập nhật thêm nhìu món thịt bò mới, mình đã ăn của Gogi thì thấy thịt ở đây phải nói là chất lượng cũng một 9 một 10 mà giá thì rẻ hơn nhìu, 75k/ đĩa thui, có cả sườn bò luôn nhé các bạn. Nếu so sánh với Kangnam Mr.Du thì mh cũng thấy thịt ở đây ngon hơn, bên Kangnam sử dụng nhìu thịt thăn quá nên ăn bị nạc, hơi bã.

 Thực đơn có cả hải sản như tôm, cá trứng, hàu, mực… nhìn tươi nhưng mình thuộc team thích ăn thịt nên chưa thử mấy món này.

– Lẩu: Nhà mình gọi lẩu chua cay. Nước lẩu ở đây hình như sử dụng gói gia vị lẩu (mình không sure lắm), cảm thấy mùi vị hơi nồng, mình không thích lắm nhưng có gầu bò và đuôi bò nhúng cũng rất ngon.

– Giá cả: Hoá đơn nhà mình hết ~800k/3 người ăn “hơi” khoẻ, gồm 6 đĩa đồ nướng và 2 đĩa nhúng lẩu.

Mình đánh giá là cũng khá hợp lý với chất lượng đồ ăn như vậy.

Địa chỉ: Lẩu Tứ Xuyên – 23 Minh Khai

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here