Review Mỳ cay Seoul – 117 Tô Hiệu

104

Hải Phòng, 13/8/2018

Khi nói đên mỳ cay bạn nghĩ đến địa chỉ nào? Dưới đây là đánh giá cá nhân của 1 bạn trên Face có tài khoản là Lan Anh chia sẻ khi ăn ở 117 Tô Hiệu như sau:

Thật sự là nếu không review thì em bị cắn rứt lương tâm lắm ạ. Lần đầu review câu văn còn lủng củng mong các bác lượng thứ cho em nhé. 

Chiều hôm nay em với con bạn đi ăn thử mỳ cay ở Seoul xem thế nào dù trước đó có rất nhiều phốt. Đến quán ngồi khoảng 5′ thì trời mưa ông trời chiều lòng người hay sao ấy ạ. Đi ăn mỳ đúng lúc mưa mới đã chứ. Em có gọi 2 mỳ bò cấp 1 và 1 takoyaky.

Mỳ bò 39k/suất em ăn rất ngon ạ. 1 bát rất nhiều topping luôn. Có mỳ và bò là điều không thể thiếu nhưng có cả chả cá viên, bắp cải tím, nấm kim châm, xúc xích. Điều làm em choáng ngợp là có rất nhiều xúc xích ăn mãi không hết đấy ạ. Còn về thịt bò thì mềm thơm không giống như em ăn ở Busan. Nước mỳ ngon vừa miệng em.

Takoyaki 35k/suất em thấy không được ngon mấy vì khi ăn cảm thấy bột không được chín nhân thì có tí mực. Vỏ bánh rất dày ấy ạ. Sốt thì có mayonnaise với tương ớt. Về bánh takoyaki chắc em sẽ không oder lần thứ 2.

Ưu ở đây là nước lọc đá được free lúc anh nhân viên mang lên làm em không tin nổi là hẳn 1 chai to.

Nói chung là lần sau em sẽ quay lại để thử các món khác. Chắc sẽ đóng họ dài dài ở đây rồi.

Địa chỉ: Mỳ cay Seoul – 117 Tô Hiệu

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here