Review Bún Đậu Mẹt – Số 176 An Đà

353

Hải Phòng, 3/8/2018

Nhiều khi ăn những món ngon mà không kìm lòng được. Dưới đây là đánh giá cá nhân của 1 bạn trên Facebook có tài khoản là Ánh Naive chia sẻ khi ăn Bún đậu mẹt ở An Đà như sau:

Mình rất ít khi review, nhưng hôm nay không thể không review các bạn ạ.

Trưa nay mát trời mình với con bạn phân vân không biết ăn gì thì bạn mình lại nhắc hay đi ăn Bún Đậu Mẹt ở 176 An Đà. Từ lúc biết quán này mình bỏ ăn chỗ khác luôn ý. Ưng ý từ đồ ăn đến cách phục vụ của chủ quán.

Về đồ ăn: Có nhiều mẹt với nhiều giá cho các bạn lựa chọn giá từ 15k nhé( riêng mình lúc nào cũng gọi full mẹt với 50k /1 suất ). Từ Bún, Đậu, Thịt, Lòng, Chả Cốm, Dạ dày đều thơm ngon đậm đà . Rau ăn kèm luôn tươi sạch ăn thỏa mái. Đặc biệt là mắm tôm rất vừa không bị mặn như 1 số quán ăn 1 lần là nghiền luôn ấy.

 Chủ quán luôn niềm nở phục vụ khách chu đáo và nhiệt tình. Đến quán không bao giờ bị chờ đợi quá lâu. Mà quán lại mát mẻ ăn uống cũng thỏa mái. Điều này mình với bạn mình rất ưng ý.

Suất như hình mình đăng là 100k 2 người ăn no căng nhé. Mình chia sẻ cho mọi người ghé ăn và cảm nhận nhé. Sẽ còn ủng hộ quán dài dài.

Địa chỉ: Số 176 An Đà

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here