Review Quán Đồ Hàn Biwon – Số 11 Lê Hồng Phong

692

Hải Phòng, 7/7/2018

Bạn đã đến thưởng thức món ăn tại quán đồ Hàn Biwon chưa? Dưới đây là chia sẻ của 1 bạn trên Facebook có tài khoản là Linh Ting khi ăn ở quán như sau:

Quán có phòng riêng sạch đẹp, điều hoà mát mẻ. Có nút bấm trên bàn để gọi nhân viên nếu cần order thêm đồ.

Mình chỉ chụp lại đồ pancha free đi kèm vì đồ lên ngay từ đầu đã ngập ngụa kín cả bàn, lúc sau lên đồ chính thì bận tập trung chuyên môn quên chụp choẹt lại.

Mình vào quán buổi trưa. Đi 5 nữ trời nắng nóng nên cũng không xác định gọi nhiều đồ. Bọn mình gọi 2 suất thịt nướng và 1 suất sườn nướng, nhờ nhân viên nướng hộ bên ngoài. Thịt cắt miếng dày dặn, ăn khá mềm, mùi vị ổn (ngon mức nào thì tuỳ cảm nhận của từng người). Một phần là do lúc đi ăn mình đang cảm cúm sụt sịt nên miễn nhận định về mùi vị so với thịt nướng các quán khác.

Nhóm mình có gọi thêm món cá một nắng nướng của Hàn (không nhớ được tên) được quảng cáo là chuyển từ Hàn Quốc qua. Ăn khá tươi và mềm, hợp với bạn nào thích vị ngọt (với mình thì hơi ngọt nhưng mấy chị ăn cùng thì khá thích).

Quán có cơm trắng free lên kèm gọi thêm thoải mái, và được bonus thêm món trứng hấp nhìn khá hấp dẫn nhưng mình no không ăn nổi nữa vì ăn nhiều pancha quá.

Pancha bàn mình ăn gồm có: Khoai dấm mật, khoai tím (nhìn như kem), sa lát, củ cải muối, kim chi, rau sống, giá luộc, trứng luộc thái miếng, rau cải luộc, trứng chiên (vị lạ lạ hơi cay),.. hết có thể gọi thêm thoải mái.

Đồ tráng miệng của quán: Dưa hấu, trà quế (trà ngọt)

Tổng thiệt hại cho bữa ăn: 970k. Tính ra chưa đến 200k/ người. Đại khái nếu biết gọi món thì ăn ở đây giá cả cũng hợp lý so với phân khúc đồ nướng Hàn chỉ có điều là nếu xác định ăn nhiều thịt nướng thì sẽ không đẫy đà như các quán BBQ khác.

Địa chỉ: Quán Đồ Hàn Biwon – Số 11 Lê Hồng Phong

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here