Review Đồ Nướng Nhà hàng Biwon – Lô 11 Lê Hồng Phong

518

Hải Phòng, 27/6/2018

Bạn có phải là người thích ăn đồ nướng mang hương vị Hàn. Dưới đây là đánh giá cá nhân của 1 bạn trên Face có tài khoản là Trang Minh chia sẻ khi ăn đồ nướng ở Nhà hàng Biwon như sau:

Bản thân em rất thích ăn đồ nướng của Hàn, dạo gần đây có quán Biwon mới mở trên đường Lê Hồng Phong nghe mọi người nhắc đến nhiều tò mò mãi mà đến tận hôm nay mới được đi thẩm.

Quán theo hương vị Hàn, chuẩn hay không thì em không biết vì chưa đi Hàn bao giờ chỉ là hay vác mồm đi ăn quán xá thôi. Quán ở ngay ngã tư đi qua toà án một tí dễ tìm. Vừa bươc chân vào quán ấn tượng đầu tiên là quán khá rộng, có từng phòng riêng cho mọi người. Mùa này ăn gì không quan trọng, quan trọng là điều hoà mát tê lê phê đã. Nhân viên nhìn thân thiện , chúi chào lễ phép, phục vụ nhiệt tình nên ok chấm 8đ thân thiện cho quán.

Hôm nay mình gọi 1 suất sương bò tẩm gia vị ( 540k) và 1 suất sươn lợn tâm gia vị (260k) vừa ngồi vào phòng được 2 em nhan viên đánh úp quả 1 xe panchan xếp đầy bàn. Nhìn rất nguy hiểm và choáng ngợp nhưng hi vọng nhiều nên hơi thất vọng xíu. Panchan ở đây ăn bình thường, nhiều đồ nhưng vị không ngon lắm ( đấy là cảm nhận cá nhân của em thôi vì em đã từng ăn được hàng có panchan ngon hơn đây nhiều rồi nên có lẽ hơi khó tính xíu). Kéo lại thì thịt bò và thịt lợn tẩm gia vị Ngon. Thịt bò mềm, miếng dày, tham ăn tọng 2 miếng một lúc lòi mắt ra banh họng nuối. 

Em nói thật đĩa thịt bò 560k được chục miếng thế nay em ăn hương hoa thôi nó chắc phải 4-5 đia như này.Em không kì vọng nhiều ở thịt lợn tẩm gia vị nhưng khi ăn lại khá hài lòng. Thịt thơm, mềm ( tuy hôm nay ướp hơi mặn) nhưng ăn kèm rau thì vần khá ngon. Sau có đến em sẽ gọi thêm món này. Quán còn có các món cơm, canh, mỳ ( menu em up ở dưới bài). Thêm nữa nếu mọi người sợ nóng với mùi nhân viên sẽ nướng hộ thịt, em thích điểm này của nhà hàng.

Vì quán chọn phân khúc khách hàng cao cấp nên giá cao hơn so với mặt bằng chung. 1 suất thịt cung không được nhiều đâu ạ nên nếu mọi người nghĩ chỉ đến đây ăn thịt no như em sẽ hơi thất vọng xíu, bù lại thịt ok thỉnh thoảng đổi bữa thay đổi không gian cũng được ạ. 

Địa chỉ : Nhà hàng Biwon Lô 11 Lê Hồng Phong ( đi qua toà án đến ngã tư nhìn chéo sang đường là thấy). Giá 2 người đi ăn tầm 800-1500k( tuỳ gọi món)

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here