Chung quanh việc tiền đạo Stevens phàn nàn trên mạng xã hội: Câu lạc bộ Hải Phòng họp khẩn

73
Stevens (bên phải) đang đánh mất phong độ trong thời gian gần đây.
Stevens (bên phải) đang đánh mất phong độ trong thời gian gần đây.

Tiền đạo người Jamaica Errol Stevens vừa khiến các cổ động viên bóng đá Hải Phòng bị “sốc” khi cho đăng tải một loạt chia sẻ trong trạng thái đầy kích động. Đây là những lời giải thích về phong độ của tiền đạo này khi bị chỉ trích quá nhiều trong thời gian qua, đỉnh điểm là sau khi bỏ lỡ một số cơ hội ngon ăn trong trận đấu gặp Than Quảng Ninh tại vòng đấu trước.

Stevens (bên phải) đang đánh mất phong độ trong thời gian gần đây.
Stevens (bên phải) đang đánh mất phong độ trong thời gian gần đây.

“Sự thật thì có đến 3 huấn luyện viên cùng đưa ra chỉ dẫn dành cho tôi. Họ xem tôi giống như một đứa trẻ. Khi tôi hỏi họ mình cần phải “nghe lời” ai trong số 3 người đó, không có câu trả lời nào được đưa ra. Vậy rốt cuộc thì ở đây, ai mới là huấn luyện viên thực sự? Và làm thế nào tôi có thể “xử lý” cả 3 yêu cầu cùng lúc?” – đó là những lời giải thích của tiền đạo Stevens đăng trên trang mạng xã hội cá nhân của mình về phong độ phập phù của mình từ đầu mùa giải.

Ngay sau những phát biểu của Stevens trên mạng xã hội, theo thông tin phóng viên Báo Hải Phòng có được, CLB Hải Phòng có cuộc họp nội bộ ngay trong sáng 2-6 tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi CLB đang tập trung để chuẩn bị cho trận đấu với Sài Gòn FC tại vòng 11 V-League. Tại cuộc họp kín này, tiền đạo Stevens giữ nguyên quan điểm của mình về việc “có nhiều HLV chỉ đạo cùng lúc”. Ban huấn luyện đội bóng giải thích rõ quan điểm về việc này với tiền đạo người Jamaica. Theo đó, tùy vào từng trận đấu với mỗi đối thủ khác nhau, đội bóng sẽ đưa ra những chiến thuật khác nhau và các cầu thủ phải tuân thủ quyết định cuối cùng đến từ HLV Trương Việt Hoàng.

Có vẻ như những chia sẻ trên trang mạng xã hội của Stevens là những lời giải thích cho phong độ của cầu thủ này gần đây. Một thành viên ban huấn luyện CLB khẳng định với phóng viên Báo Hải Phòng, những thông tin từ Stevens trên mạng xã hội không đúng sự thật và đang khiến dư luận có cái nhìn không đúng về nội tình CLB Hải Phòng.

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here