Review Trà Sữa Chago – 427 Lê Lợi

198

Hải Phòng, 7/5/2018

Bạn lầ Fan ruột của trà sữa? Bạn đã ăn trà sữa Chago chưa? Dưới đây là đánh giá cá nhân của 1 bạn trên Facebook có tài khoản là Trần Đặng Kim Anh khi ăn ở Chago chia sẻ như sau:

Cảm nhận chung Hải Phòng bây giờ là thành phố trà sữa mất rồi. Quán trà sữa mọc lên ở khắp nơi, ra đường chắc cứ 100m là có 1 quán trà sữa, nhưng bản thân mình vẫn ấn tượng và thích nhất Chago, có thể nói là yêu Chago ngay từ cốc trà sữa đầu tiên vào hôm khai trương đầy mưa gió ấy.

Lần nào mình đến Chago thấy cũng rất đông khách nhưng chưa bao giờ phải phàn nàn về chất lượng đồ uống hay cách phục vụ. Nhân viên gì đâu mà đẹp đều lại nhiệt tình, niềm nở, chu đáo.

Chất lượng: Lúc trước thì mình trung thành với trà sữa Thiết Quan Âm, uống nhiều quá nên thử đổi sang món khác thì thấy khá bất ngờ vì đồ gì cũng ngon, uống rất vừa miệng và chuẩn vị, toppings thì ngập ngụa ăn mãi không hết. Trà sữa ngọt vừa, đậm vị và rõ mùi trà. Cốc thì to vs nhiều quá thể đáng!!

View không gian quán có thể nói là rộng nhất trong tất cả các quán trà sữa ở hải phòng mà mình biết, ảnh chụp góc nào cũng nghệ hết!!!

Cứ thế này thì xác định cháy túi thường xuyên vì độ hấp dẫn của Chago.

Địa chỉ: Trà Sữa Chago – 427 Lê Lợi

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here