Review Quán Bia( Cạnh 11 Đà Nẵng – Đối diện Công an quận Ngô Quyền )

435

Hải Phòng, 5/5/2018

Thời tiết nắng nóng bạn có muốn uống cốc bia không? Dưới đây là chia sẻ của bạn Trang Minh khi mùa hè đang đến gần như sau:

Nếu như người bạn đang ươn, chẳng thiết tha nấu nướng gì vs cái thời tiết nắng nóng này thì tại sao không gạ cạ cứng xách mồm lên và đi ăn uống bét nhè luôn nhỉ.

Lại có thêm một địa chỉ bia rau ngon bổ rẻ để review cho mọi người. Quán đồ nhậu này có từ lâu lắm rồi, điểm cộng to đùng ở đây là đồ nhậu ăn ngon, đưa mồm với nhiều món mà chắc hẳn ai là dân nghiền ăn đều thích.

Em cực khoái khấu đuôi rán zòn ở đây, không hôi, vị ngon chấm kèm nước chấm thì thôi lạc lối phê pha đần người luôn.

Chân gà chiên mắm ở đây cũng ngon phết ấy. Nhưng nghiện hơn nữa chắc là món tràng chim xào. Hêu hêu gia vị vừa đủ, nêm nếm ngon, khoai ở đây cung ngon. Có cả tiết nóng ăn kèm dấm nữa.

 Team nào không uống bia thì làm bình trà đá xong ăn dỗ mồi bét nhè cho em. Thấy quán này cũng đông các chị em ăn nhậu lắm.

 Điểm trừ to đùng của quán này: Là bà bán bia siêm hãm em thề lần nào đến ăn cũng được ăn quả đặc sản mặt hãm hãm mắt hình tên lửa của bà ấy. 2 quán bia và quán đồ nhậu khác chủ nhưng vào quán ăn đồ nhậu mà không gọi bia là hay gặp quả thái độ đáng sợ của bà này. Tốt nhất nên ngồi xa bà ấy để tránh bị hãm lúc ăn. Vì đồ ăn ngon nên em sẽ vẫn quay lại ăn nhưng ok sẽ không nhìn bà ấy. Mất tiền ăn mà lớ ngớ là dính đanh ngay .

Giá cả bình dân. Đồ ăn ngon. Hôm trước em đi 2 người ăn 1 đĩa khấu đuôi nướng, 1 khoai chiên, 1 tràng chim xào 1 chân gà chiên mắm, 2 bia 1 nước trà hết 250k ngon bổ rẻ luôn.

Địa chỉ : Quán bia nhậu cạnh 11 Đà Nẵng ( đối diện Công an quận Ngô Quyền ) quán bán tử 6h đến tối muôn.

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here