Review Quán Bún Đậu Mắm Tôm – Số 12 Lô 24 Đường Nguyễn Bình

633

Hải Phong, 27/4/2018.

Bạn cảm thấy Bún Đậu ở đâu hợp khẩu vị? Dươi đây là chia sẻ cá nhân của 1 bạn trên Facebook có tài khoản là Phạm Thủy khi ăn ở đường Nguyễn Bình như sau:

Vẫn là món ăn quen thuộc buổi trưa, chúng ta không thể không nhắc đến món bún đậu, mình cũng đã từng ăn ở Lê Lợi, Lý Thường Kiệt, Hồ Xuân Hương, Lê Chân, Đình Đông và Nguyễn Bình.

Nhưng thực sự mình cảm thấy hợp với mình nhất là quán bún đậu ở đường Nguyễn Bình ( đoạn chợ Đổng Quốc Bình) mọi thứ ở đây đều ổn duy chỉ có lòng theo mình nghĩ là chưa được ngon và bùi. Nhưng chả cốm ở đây max ngon mọi người ạ. Mình ăn 3 cái không ngán. Mình không biết ăn mắm tôm nhưng theo chồng mình thì mắm tôm ở đây ăn khá ok mọi người ah.

2 suất như hình là 90k. 1 suất là đậu thịt dạ dày lòng. 1 suât như thế nhưng ăn chả cốm
vì quán rất đông nên phuc vụ có hơi chậm và đợi hơi lâu mọi người thông cảm nhé, vì thưc sự họ cũng đã cố gắng hết sức có thể.

Quán có bán cả trưa cả tối mọi người nhé

Địa chỉ: Số 12 lô 24 đường Nguyễn Bình( mặt đường) nói cho dễ hiều là từ đoạn chợ Đổng Quốc Bình đi lên khoảng 100m bên tay phải. Có biển bún đậu nhìn thấy luôn ạ ( đối diện số nhà 35 Nguyễn Bình).

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here