Review Quán Đồ Nhật – Đường Trần Phú – Tầng 11 siêu thị Ánh Dương Cũ

163

Những món ăn mang hương vị của xứ sở Hoa Anh Đào luôn mang đến cho chúng ta rất nhiều cảm nhận khác nhau. Dưới đây là đánh giá cá nhân của 1 bạn trên Facebook có tài khoản Nguyễn Thùy Trang khi đi ăn đồ Nhật chia sẻ như sau:

Thân ái chào anh chị em trong hội, hôm nay mát giời em xin phép được bốc phét đôi nhời về quán đồ Nhật mà em hóng hớt theo chân em Ét min xinh xắn ăn lắm mà vẫn gầy tong teo đã review trước đó.

 Đầu tiên xin nói đến không gian, thang máy đi từ dưới lên khá đẹp nhưg khuyên các bạn nữ không nên sống ảo vì không hiểu sao gương trong đó soi vào rất béo cụt hết cả hứng.

Quán trên cao khá yên tĩnh có bàn ngoài và nhiều phòng nhỏ bên trong, hôm đó mình ngồi trong phòng có cửa sổ rất thoáng đãng tất cả đều có hình ảnh minh hoạ.

 Nhân viên, có lẽ do tính chất của quán nên nhân viên phục vụ rất chu đáo. Nói tiếng anh ok thêm chút tiếng Nhật. Nhóm em lúc sau có thêm 1 bạn người nước ngoài, em nhân viên nhiệt tình hướng dẫn nguoiwf bạn của e rất tỉ mỉ cách ăn sao cho đúng. Em vote điểm tuyệt đối cho nhân viên.

 Em không phải là đứa ăn được đồ sống nhưg có cái tật hóng hớt nếu ai khen đồ gì đó ngon là em phải ăn cho bằng được, như món gỏi tôm của Talata đó em thử xong nghiện luôn. Nghe nói sashimi ở đây ngon nên em quyết thử cho bằng đượcc. Hôm đó em gọi 1 thuyền hải sản nhỏ, sushi trứng cá ép cá hồi, cũng vài món chiên rán, à có thêm cả bánh xèo Nhật. Các món ăn trình bày khá cầu kì và đẹp mắt nên em thích lắm chụp lấy chụp để.

 Thuyền hải sản hôm đó 5 loại gồm cá hồi, cá ngừ, cá trích ép trứng, bạch tuột và sò điệp. Cá hồi và cá ngừ em ăn khá nhiều rồi nên không nói nhưg thực sự cá trích ép trứng và sò điệp ngon tuyệt, vị tươi, ngọt và không hề tanh chút nào. Mọi người có thể quấn kèm cùng với lá rong biển và 1 vài loại rau khác nhưg cá nhân em lại chỉ thích quấn lá tía tô thêm chút wasabi rồi chấm tương vì cảm giác quấn các thứ kia làm cho vị của cá bị át đi ấy vị ngon ngọt không thể cảm nhận hết được, hay do em phàm ăn nên thấy thế.

 Sushi Trứng cá trứng tôm gì đó kia cũng rất tuyệt, cho miếng vào mồm cảm giác trứng nổ tanh tách, em là đứa cuồng ăn trứng tôm trứng cá nhất trên đời luôn nên thích lắm. Điểm trừ là cơm hôm đó hơi bị nhão mặc dù vị cơm khác ngon nhưg em chỉ gạt trứng ăn cho bằng sạch với cả ăn cơm buổi tối béo lắm.

 Mấy đồ chiên rán kia khá đẹp mắt nhưg vì mải chiến đấu sushi với sashimi nên đa phần bạn em ăn chứ em ăn rất ít. Bánh xào hải sản cũng bình thường không quá đặc biệt. Tổng kết. Nếu các bạn thích ăn đồ nhật thì đây là 1 địa điểm rất thú vị để thử và cảm nhận, tất nhiên tiền nào của đó. Bạn không thể yêu cầu đồ rẻ mà ngon được nhất là hải sản của Nhật. Như em để chanh xả 1 bữa như này chắc sẽ phải nhịn ăn sáng tầm 2 tháng. Hôm đó trời thương bạn em không đứa nào chịu ăn đồ sống nên cái thuyền hải sản kia em chén gần hết.

 Hi vọng mọi người sẽ có những bữa ăn ngon miệng khi đến với nhà hàng giống như em ạ. 

 Note: Quán nằm ở tầng 11 siêu thị Ánh Dương cũ, phía dưới tầng 1 là Hingland Trần Phú

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here