Review Quán Nướng Kangnam MrDu – Đường Lê Hồng Phong

165

Bạn cảm thấy đò nướng ở đâu hợp khẩu vị nhất. Dưới đây là chia sẻ cá nhân của 1 bạn trên Facebookk có tài khoản Thương Thương Vũ khi ăn ở quán nướng Kangnam MrDu – Đường Lê Hồng Phong như sau:

Hôm qua nhóm mình có đặt bàn ăn ở Mr.Du đường Lê Hồng Phong. Không gian sạch sẽ, rộng rãi và thoải mái. Phải nói là khá ưng cái bụng.

1- Về món ăn : buffe 180n / 1 người

-Thịt ăn được, tẩm ướp vừa cũng không phải quá nổi bật vị. Thịt trong suất buffe thì chỉ có 4 hay 5 loại. Hôm qua quán quá đông nên không kịp dã đông thịt trước khi vê lên. Mỗi loại thịt thì thay 1 loại vỉ khác nhau để nướng khá chuyên nghiệp, tuy nhiên như thế thì nhân viên phải làm hết chứ khách không thể tự biết được nên lúc đông thì các nhân viên khá là vất vả.

– Lẩu bò ngon, nước dùng ngọt, vắt thêm tí chanh thì ngon đạm đà luôn.

– Cơm rang + cơm trộn —> max ngon luôn. Khuyên mọi người nên ăn món này khi đến đây, không là thiệt thòi ý. Cơm dẻo mềm rang không bị khô. Cơm trộn thì dẻo nhưng không nát. Trộn đều trứng lên ăn rất quyện. Bọn mình chén hết nhanh chóng gọi thêm mà đông quá bếp không làm kịp.

– Các món ăn kèm thì cũng tạm ổn, mình ăn nhạt nên rau trộn và canh rong biển mình ăn đều thấy hơi đằm.

2- Về nhân viên

Rất rất rất nhiệt tình. Bạn nướng cho bàn mình chắc là làm lâu vì rất chuyên nghiệp và còn chỉ đạo những bạn nhân viên khác nữa. Lại rất nhẹ nhàng. Quán rất đông mọi người đều hối nhưng không hề thấy bạn căng thẳng hay cuống mà rất từ tốn xử lý. Lúc đôg quá cả anh quản lý hay giám đốc gì đó của quán còn ra phụ. Có bê đồ cho bàn mình mà đưa 2 tay và cúi người rất lịch sự thể hiện sự tôn trọng khách, làm mình nhận đồ cũng đưa 2 tay và cúi đầu cảm ơn.

Có 2 điểm trừ là quán chuyên nghiệp nhưng sao dùng loại đũa không đc chuyên nghiệp lắm, đũa dùng nhiều lần nên bị bạc màu trông mất thẩm mĩ, và cốc uống thì lại là cốc nhựa.

Đánh giá : 8/10

Địa chỉ: Quán Nướng Kangnam MrDu – Đường Lê Hồng Phong

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here