Review Quán Nướng Già Bản – Lô 8 Lê Hồng Phong

301

Dưới đây là đánh giá của 1 bạn có tài koản Facebook là Tùng Anh khi đi ăn ở quán Nướng Già Bản như sau:

Góc nhậu nhẹt
Tối qua mưa gió nổi hứng đi ăn uống. Rẽ vào quán bia già bản nằm trên đường Lê Hồng Phong ( cạnh yolo club).
Mình có chút nhận xét như sau:

1️⃣ Về không gian, địa điểm: Khá rộng và thoáng đãng nên bạn nào tăng 2 mà đi dẩy thì ngồi đó ăn không bị ám mùi nhé, lại ngay cạnh yolo club tiện cho việc đi quẩy. 
Quán ngồi mùa hè uống bia thì ok luôn, còn mùa đông thì có hơi bị tê tê.

2️⃣
 Về món ăn: Hôm qua mình có gọi.

– Rau ngô xuân xào tỏi: Rau ăn lạ mồm lắm nhé, giòn ngọt khi ăn thân, nhưng cá nhân mình ăn phần lá rau cảm thấy ngọt vô cùng, hôm qua mình x2 món này!

– Sườn ướp gia vị tây bắc nướng củi: Sườn nướng vừa tới k bị khô, còn ẩm khiến mình cảm nhận ăn rất vừa miệng nhé, vì ướp gia vị tây bắc nên sẽ chỉ có vị của thảo mộc nên hơi lạt nhưng chấm với muối ớt chanh hoặc tương tây bắc thì cảm giác thật sự là ấm lòng ngày mưa các bạn ạ!

– Khấu đuôi nhồi nướng: Món này thì hay này, ngoài thịt ra còn có tí sụn này, rau thơm và 1 số thứ đặc biệt nhồi lại rồi đem nướng nhắc lại thèm. Ăn đã không ngấy lại vào mồm nên lại x2 món này các bạn ạ.

– Gà H’ mông lẩu: Gà bê ra có đầy đủ tim cật lòng của gà, da gà đen, xương cũng đen luôn. Thả vào nồi lẩu kèm theo rau rừng để nhúng.

Nghĩ lại mà thèm, thịt gà săn, ăn ngọt lừ, da gà khá giòn, nước lẩu là mẻ ( mẻ này lạ lắm nhìn như rượu nếp) cho vị ngọt tự nhiên các bạn ạ!

Nếu chán với lẩu cua, đuôi bò, thái thì nên tới để thử trc khi mùa hè tới lại ngại ăn lẩu.

– Đồ uống: Rượu táo mèo, với em thì rượu táo mèo vị hơi chua ở dư vị cuối nhưng được cái em không bị khô mồm cũng như đau đầu sau uống.

3️⃣ Giá cả: Thôi thì vấn đề muôn thuở sau khi ăn và đứng lên trả tiền, phải nói thật là đối với nhà hàng như thế này thì giá cả khỏi phải nghĩ có khi còn giá yêu như mấy quán bia vỉa hè hay nhà máy bia nhưng cái quan trọng là ở đó bạn chỉ được ăn mì xào bò, chân gà chiên mắm, rau theo mùa xào, đậu rán. 

Nhưng ở đây giá mềm lại được ăn đồ tây bắc thì còn gì sướng hơn. Hôm qua em ăn bét nhè như thế tổng vệ sinh có hơn 700k tí.

Tổng kết: giá cả ổn, không gian ok, đồ ăn ngon. Em sẽ quay lại để cà kê( mấy bạn lưu ý giúp em, 2 đĩa thịt vs khấu là em gắp mấy gắp r mới nhớ ra là chụp nhé chứ k lại bảo có tí thế kia )

Thôi thân ái và chào quyết thắng. Em chuẩn bị đi ăn tiếp đây.

Địa chỉ: Lô 8 Lê Hồng Phong – Quán Nướng Già Bản ( ngay cạnh YoLo)

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here