Review Quán Bánh Cuốn Tây Hồ – Ngõ 72 Lạch Tray

220

Mỗi người có cảm nhận và đánh giá khác nhau. Dưới đây là đánh giá cá nhân của 1 bạn trên Facebook có tài khoản Minh Công Thân khi ăn món Bánh cuốn đêm như sau:

Quán bánh cuốn Tây Hồ này có người review rồi mà hôm nay mới ăn thấy cũng nhiều cảm xúc nên review lại.

Từ ngõ 72 Lạch Tray (đối diện lối vào MDM cũ) đi vào khoảng 20m) trong nhà bên tay phải. Quán của 2 vợ chồng, phụ hàng đều là người cao tuổi. Quán nhỏ chỉ đủ kê 3, 4 bàn nhựa cho khoảng chục người ngồi.

Gọi đồ, ngồi vào bàn đầu tiên là bác phụ hàng ra hỏi “Nhân trần cháu có uống đá ko?” vì ở đây nhân trần miễn phí, ko tính tiền. Lát sau bác bê ra cốc nước, bát nước mắm, đĩa dưa chuột.

Trừ diện tích nhỏ còn lại từ bàn ghế, đũa, rổ rau sống, hộp dấm tỏi đều toát lên sự sạch sẽ.

Mình gọi bánh nhân. Bát nước chấm 1 chả viên, 1 chả cắt. Nước chấm ngọt vị xương ninh. Chả viên ngon, khác hẳn loại tiết kiệm làm từ sụn+ thịt lọc từ xương dùng ninh nấu nước chấm, chả bán không hết để qua ngày, nấu lại trong nước chấm như một vài hàng khác. Loại chả mà đói tiện đường phải ăn sợ không dám gọi. 

Bánh nhân có 8 cái cắt đôi, nhân thịt+ nấm hương, mộc nhĩ hơi tiếc là ko có tôm. Mình đã nhìn thịt làm nhân bánh ở tủ hàng của bác chủ. Khô ráo, sạch sẽ.

Đã từng đọc comment của 1 bạn là 30k ít, vài gắp đã hết. Cá nhân mình thấy 30k đã gồm cốc nhân trần (ngon) + đĩa dưa chuột (khách ăn mới cắt ko cắt sẵn để trong rổ rau sống) và bánh mình ăn no. Bánh cuốn vốn đã là món quà thanh cảnh, ăn phải nhẩn nha, hơn nữa lại là ăn đêm.Ai thích ăn ngon, sạch sẽ nên thử. Ăn lấy no có lẽ nên chọn hàng khác.

Bài viết đậm đặc quan điểm cá nhân, nói trước tránh tình trạng “đọc review thấy khen lắm khen vừa nên đi ăn”

Địa chỉ: Quán bánh cuốn Tây Hồ – Ngõ 72 Lạch Tray

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here