Review Quán Chè Thái – Ngõ 54A Đặng Kim Nở

78

Bạn muốn thử hương vị của chè Thái. Bạn muốn biết địa chỉ quán chè Thái lâu năm. Dưới đây là đánh giá cá nhân của 1 bạn trên Facebook có thên Trang Minh như sau:

Mỗi lần thèm chè Thái mình luôn nghĩ đến quán chè Thái của bác gái trong ngõ Đặng Kim Nở. Nguyên tuổi thơ từ hồi còn học ở Nguyễn Văn Tố rồi lên cấp 2 Trần Phú , suốt 9 năm ấy thỉnh thoảng chiều chiều lại được bố mẹ cho vào quán của bà ăn. Như trong tiềm thức cứ thèm bánh bột loc, chè thái là chỉ nghĩ đến bà này thôi.

Quán bán từ chiều với 2 món chính là bánh bột lọc và chè thái. Bánh bột lọc của bà ăn ngon, cá nhân mình thích nước mắm dấm của bà . Chua vừa phải không bị gắt thêm xíu tương ớt cay cay đầu lưỡi, nhẹ nhàng làm chục cái như không. 

Chè Thái của bà có thêm cả đậu xanh, vị cốt dừa nhẹ nhẹ còn có thêm ít dừa khô ăn ngon , chứ không kiểu ngọt sắc như những quán chè Thái khác. Một vị rất riêng mà chỉ có ở quán bà.

Nhớ ngày xưa quán lúc nào cũng đông lắm, vào ăn còn phải ngồi đợi dài răng mà giờ chắc các em trẻ thích những món mới nên quán bà có vẻ vắng hơn xưa nhiều. Thấy mọi người bảo bà là người Thái, lấy chồng ở đây nên ở đây luôn. Một trong những quán quà chiều mình thích, thi thoảng vẫn qua ủng hộ bà

Địa chỉ : 54A ngõ Đặng Kim Nở. Chè thái 15k/ cốc . Bánh bột lọc 15k/ đĩa . Bà bán từ chiều đến khi hết hàng.

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here