Review Quán Bánh Mỳ Rau – Cổng trường Trần Phú cấp 2 – Đường Nguyễn Đức Cảnh

143

Bạn muốn nhớ lại thời kỳ là học sinh. Với 5k tiền ăn sáng bạn sẽ ăn gì? Dưới đây là bài viết của 1 bạn trên Facebook có tên Trang Minh:

Hôm nay đi làm về sớm, tự nhiên lại thèm món bánh mỳ rau tuổi thơ. Thế là thôi một hơi phi thẳng đến “nơi ấy chúng ta ngày nào cũng đóng họ”

 Quán bánh mỳ rau của cô vs nhiều năm tuổi, ăn từ thời còn đi học. Ngày xưa có mấy hàng cùng bán mà h chỉ còn mỗi mình cô trụ lại.

Bánh mỳ được rán qua, vỏ ăn zòn nhưng hơn mỡ xíu( dù h cô đã thay đổi công thức bánh không còn ngập mồm dầu như ngày xưa nữa). Bên trong nhân có mộc nhĩ xào cùng giá đỗ xào, h hịn hơn xưa là có thêm thịt nướng ăn cùng ít rau mùi , dưa chuột kèm sốt. Vui mồm cũng làm được đôi ba cái. Có thể ngày xưa ăn thấy ôi sao ngon vãi, h ăn thấy bình thường nhưng cái gì thuộc về tuổi thơ khi ăn lại vẫn thấy vui vui, cảnh vật vẫn vậy, món ăn vẫn thế chỉ có người ăn là mồm càng ngày càng gắt hơn thôi.

Địa chỉ : Cổng trường Trần Phú cấp 2 – Đường Nguyễn Đức Cảnh , cô bán cả ngày. Bánh mỳ rau thịt 9k. Bánh mỳ rau không 5k )

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here