Review quán Talata – 20 Minh Khai

729

Nội dung đánh giá dưới góc độ cá nhân của 1 bạn trên Facebook có tên là Trang Minh như sau:

Đi ăn ở talata vài lần rồi hôm nay em mới có dịp rảnh ngồi review về quán này. Quán chuyên về đồ hải sản ở Hải Phòng .

– Quán nằm ngay giữa trung tâm , có chỗ để xe oto nên thuận tiện cho việc đi lại . Không gian quán sạch sẽ, lịch sự lại có phòng riêng nếu mọi người đặt cho những dịp liên hoan cơ quan, mời khách hay đi ăn cả gia đình đều ok nhé.

– Nhân viên phục vụ nhanh ( với những hôm em chọn ngày vắng đi ăn ko phải đợi , cung thấy có vài bạn phản hồi quán phục vụ kém nhưng em chưa bị phốt nên em chưa bị ác cảm. Nếu đi đông mọi người có thể gọi đặt bàn, lên list đồ ăn, hẹn giờ để đến là chỉ phải ăn thôi ko phải đợi lâu) 

– Về các món ăn em thấy lẩu cá kèo ở đây ok, cá ngon, ngọt kèm nước lẩu chua chua dễ ăn, có mấy loại lá trong miền Nam kèm hoa chuối ngon, có cái nước chấm cá cũng ngon nữa ạ. Cá kèo nếu đi ít thì gọi nửa cân, nhiều thì 1 cân ( riêng em 1 mình ăn vã hết 1 kg không xi nhê 

– Lẩu hải sản cũng tươi nhưng em không khoái lắm vì chắc em hợp lẩu cá kèo hơn

– Gỏi tôm talata ngon: tôm tươi, ăn ko tanh có vị chua chua ngọt ngọt cay cay, ăn rất đưa mồm nhé. Mình em thả chắc cũng hết đĩa to. Món này ngon nhưng ai không ăn được cay với trẻ con chắc không ăn được.

 

– Các món khác ở đây nhìn chung chế biến ăn được không đến nỗi nhưng em không thấy thật sự xuất sắc lắm kiểu để nói là gây nghiện để tuần ăn 1 lần thì chắc không vậy. Nói chung hôm nào thèm gỏi tôm với lẩu cá kèo thì vào ăn thôi. Hoặc có dịp gì ăn uống liên hoan vào đây thì ok vì giá không đắt lắm. Nếu ăn đông thì sẽ rẻ . Quán có cho gọi nửa lồi nẩu, nửa đĩa tôm, nữa đĩa nộm kiểu dành cho 2 người đi ăn (cái này em rất thích vì em toàn đi ăn 2 người )

Địa chỉ : 20 Minh Khai – Nhà hàng Talata

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here