Review nhà hàng Trúc Lâm Quán – Số 3 Phạm Bá Trực

131

Theo đánh giá dưới góc độ cá nhân của 1 bạn trên Facebook có tên là Trang Minh như sau:

Lâu lâu không làm bài review, lại ngồi lên viết cái gì đấy cho anh em đỡ quên mặt. Nói đến lẩu cua đồng thì Hải Phòng nhiều quán lắm, hôm trước thấy con em cây khế check in nồi lẩu cua tự nhiên, bản tính thèm ăn lại nổi lên. Ngay ngày hôm sau cũng lại phải a dua đi ăn theo.

Vì không phải là món khoái khẩu nên em cũng không tìm tòi nhiều. Đánh giá chung là lẩu cua ở đây ăn ổn, hợp mồm em nên em thấy ngon, nhiều gạch, nước cua cũng thơm. Một nồi lẩu như hình 200k ( có thêm đĩa thịt viên nhúng) rau và bánh đa đỏ bò và tôm là em gọi ngoài.

Đi 2 người không lượng sức gọi nồi này ăn vỡ mặt luôn, cảm tưởng 4 ng ăn thì rẻ vì nhiều, thịt bò không độn lại là thịt bò tươi, tôm cũng mẩy nữa. Đĩa bò 130k, tôm 100k thì phải( do ăn lâu rồi nên em không nhớ lắm)

Điểm trừ hôm ấy em vập phải là đĩa bề bề, bề bề óp, ăn xong hơi xót ruột gan tí vì đĩa bề bề 350k thì phải bằng luôn nôi lẩu rồi. 2 cháu nhẹ nhàng hết 8 loét cho một cuộc chuột bạch. Không gọi đĩa bề bề thì sẽ hả hê hơn nhiều . Nếu nồi lẩu này mà ăn 4 người thì cũng hơn trăm 1 người thôi nhưng vì ăn 2 người lên max độn giá quá.

 
Quán là nhà hàng nên em thấy có nhiều món lắm, nhưng chắc mở đêm nữa nên giá cũng cao hơn so với các nhà hàng khác.


Địa chỉ : Số 3 Phạm Bá Trực . Nhà hàng Trúc Lâm Quán.

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here