Review Starbucks Coffee – 15 Trần Phú – Hải Phòng

537

Bài viết của bạn Minh Trang chia sẻ trên facebook về đánh giá cá nhân cho Starbucks Hải Phòng.

Mỗi lần em up ảnh checkin Starbucks (SB) câu hỏi em nhận được nhiều nhất là “em ơi SB cái gì uống ngon nhất” nên hôm nay e làm hẳn một bài review nhẹ cho quán tủ luôn.

– Quán nằm ở trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển nên e thấy khá tiện. Có chỗ để xe ô tô, đi xe máy thì mọi người gửi xe bên kia đường chỗ vườn trẻ (khi vào order nhân viên các em ý sẽ hỏi bạn có đi xe ko để quán chịu tiền gửi xe cho bạn), nhìn chung là mấy bác coi xe bên vườn trẻ thu tiền theo cảm hứng ngày bình thường ban ngày thì 5k nhưng hnao hứng lên thì 10k, cuối tuần auto 10k
– Bước vào quán điều đầu tiên e thích chính là mùi thơm đặc trưng của cafe, mùi thơm dễ chịu khiến bản thân cảm thấy dịu người và hưng phấn. Quán có 2 tầng với khung cửa kính nhìn ra ngoài rất thoáng và sáng sủa.
– Nhân viên của SB là một trong những điều làm em quyết định gửi gắm cái thân già của e dài lâu. Vẫn nhớ những ngày đầu tiên uống ở đây đến bh, các em ấy dù ng mới hay ng cũ luc nào cũng giữ một thái độ luôn luôn nhiệt tình hết mưc với khách. Tinh thần trách nhiệm làm việc cao, tóm gọn lại là tuôi yêu thương đội ngũ nv sb nhất cái Hải Phòng này luôn
– Về đồ uống và giá thành có nhiều bạn cũng nói uống không hợp ở đây, uống một lần cho biết rồi ko quay lại.Em thì em vẫn nghĩ có thể mn chưa tìm đc đồ uống ưng ý vs mình thôi. Đến bản thân e cũng là một đứa cái gì cũng ăn cũng uống nhưng sau khi kiên trì thử full menu ở đây e cũng mới tìm ra tình yêu đích thực của đời mình
– Bởi vì em là một đứa thiên về đồ uống nóng và nghiện cf nên thứ đầu tiên e muốn kể đến chính là Caramel macchiato nóng ( vs e thì vị nguyên bản hơi nhạt một xíu nên e hay gọi thêm đường).
Em uống cafe ở nhiều nơi nhưng thực sự cảm thấy chỉ nghiện duy nhất cf của sb. Uống những loại khác e rất hay bị nao người nhưng vs cafe ở đây uống xong thấy ng nhẹ nhàng hưng phấn ko hề mệt mỏi,100% cafe nguyên chất ko pha tạp. Thay vì uống 2 cốc trà sữa, nhịn 1 tí để đc uống cốc Cafe thơm ngon vs em còn hơn.
– Món tiếp đến phải kể đến là hotchocolate : ai là tín đồ chocolate thì nên thử cái này. Mùa đông đang lạnh mà được tiếp cốc này thì thôi đánh bật lạnh giá luôn, vị thơm nồng, đặc sánh đượm vị kết tinh thu nhỏ lại chỉ trong một cốc chocolate nóng này thôi ạ.
– Đồ lạnh thì em chấm green tea cream: cái này giống dạng đồ uống đá xay phun kem tươi, nếu ai nghiện trà xanh thì chắc chắn là sẽ nghiện cái này
– Về đồ uống đóng chai thì e chấm trà đào tazo : vị chua chua dịu dịu dễ uống. Cái này uống lạnh ngon hơn là cho đá vì sẽ bị nhạt vị .
– Java chip cũng ổn nhưng e hợp đồ nóng hơn nên thi thoảng mới uống em nó.
– Nếu uống quen ở đây thì mn sẽ thấy sb rất chăm chỉ có đồ uống mới theo mùa, như đợt này có đồ uống đá xay vị dâu em thích lắm nhưng vì là bản giới hạn nên hết rất nhanh, E uống nhiều nhưng chỉ tóm lại vài cái tiêu biểu e hay uống , vị dễ uống cho mn chọn.
Về bánh thì ở đây e hợp bánh mặn hơn bánh ngọt, bánh ngọt ngon nhưng hơi ngọt so vs em. Bánh mặn thì bánh sừng bò ở đây thơm, mềm ngon. Panini là dạng bánh mỳ bên trong có thịt kèm phomai ăn ngon nữa . 1 cái bánh kèm cốc cf vs em là xong bữa nhẹ rồi.
-Mọi ng có thể làm thẻ để đc nhận nhiều ưu đãi của hệ thống như sinh nhật sẽ đc tặng bánh, khi lên thẻ vàng thì cứ vs 25 điểm đc tặng một cốc nhỏ, noel đc tặng quà blabla. Để tích điểm ở đây thì 100 điểm đc lên hạng thẻ vàng vs mỗi điểm tương đương vs 40k vnđ
Địa chỉ Starbucks Hải Phòng: số 15 Trần Phú – Hải Phòng

Để lại lời nhắn

Vui lòng để lại nhận xét
Please enter your name here