FITNESS - YOGA - SPA THẨM MỸ VIỆN HOA VY

Thảo luận trong 'Chăm sóc sức khoẻ - làm đẹp' bắt đầu bởi Ha Thi Quyen, 10/9/17.

  1. Thành Phố:

   empty
  2. Mở Cửa:

  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. SDT:

  5. Địa Chỉ:

 1. Ha Thi Quyen Moderator

  tham-my-vien-hoa-vy-spa-hai-phong-2.jpg
  Hoa Vy Spa có 2 cơ sở ở Hải Phòng. Cơ sở 1 ở bên Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, còn cơ sở 2 ở Hai Bà Trưng, Lê Chân. Thẩm mỹ viện này mở cửa tất cả các ngày trong tuần, từ 8h sáng đến 8h tối. Cuối tuần thì hay đông khách. Nếu muốn tư vấn kỹ hơn thì nên đặt lịch trước.
  Ở đây có thẩm mỹ công nghệ cao, phun xăm thẩm mỹ, da liễu và dịch vụ Spa. Hầu như đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ, chỉ thiếu phẫu thuật thôi.
  Thẩm mỹ viện này rất mạnh về mảng da liễu, nhất là trị mụn và nám, tàn nhang. Họ điều trị mụn cho cả nam giới nữa, chỉ mất khoảng 5 – 6 buổi thôi. Nám, tàn nhang thì chỉ khảng 2 – 3 buổi là thấy tác dụng rõ rệt rồi. Làm xong cũng không thấy bị lại. Mà có bị lại thì họ cũng điều trị miễn phí, bảo hành cho mình nên không lo.
  Dịch vụ trẻ hóa da ở đây sử dụng công nghệ HIFU nên có thể tin tưởng được. Công nghệ HIFU rất hiện đại, nổi tiếng trên thế giới. Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cũng chứng nhận là an toàn và hiệu quả.
  Ngoài ra, họ còn dùng cả phương pháp PRP lấy máu tự thân nữa. Nghĩa là lấy máu của mình rồi chiết tách huyết tương, đưa lại vào cơ thể để thúc đẩy các tế bào phát triển, sản sinh collagen, làm da tự khỏe mạnh, phục hồi và đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài.
  Nhân viên cũng chuyên nghiệp. Nhất là mấy bạn lễ tân, lễ phép và nhẹ nhàng lắm. Tư vấn miễn phí mà vẫn nhiệt tình. Nói chung dịch vụ khách hàng của họ rất ổn.
  Nhiều thẩm mỹ viện phải hỏi thì mới báo giá cho khách nên nhiều khi muốn tham khảo giá cũng khó. Thẩm mỹ viện này có bảng giá từng dịch vụ rõ ràng, còn phân ra từng dịch vụ nhỏ giá bao nhiêu.
  Ví dụ trẻ hóa da, làm cằm V – line công nghệ cao thì 30 triệu/ lần. Trị quầng thâm thì 8 triệu. Triệt lông toàn thân 15 triệu, còn triệt lông riêng phần nách thì hết 1triệu5…


  IMG_9985.JPG tham-my-vien-hoa-vy-spa-hai-phong-1.jpg tham-my-vien-hoa-vy-spa-hai-phong-2.jpg

  Địa chỉ: số 187 Lô 22, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, TP Hải Phòng
  Cơ sở 2: số 326C Hai Bà Trưng, Lê Chân, TP Hải Phòng
  Điện thoại: 0916 263 139
  Email: hoavyspa@gmail.com
  Giờ mở cửa : 8 am - 8 pm
   
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...